Monday, March 12, 2012

Cơm nắm kim chi !

Món này ăn mùa Đông ngon lắm : 

Thành phần : 


Kim chi ,vắt hết nước, thái nhỏ mịn :



Cá thu đem hấp rồi chấy thành nhân :



Hành lá và ngò ta thái mịn : 



Trứng gà : 2 cái :



Bột cà mì :



Bột mì :



Cơm gạo Nhật : 



Thêm mayonais


Cách làm : 

Trộn nhân gồm cá thu chấy, kim chi,hành ngò thái mịn,mayonais cùng với nhau.



Với cơm của con trai thì mẹ chỉ trộn cá chấy với cơm rồi đem lăn bột xù chiên giòn là được.



Cơm người lớn thì bắt cơm nắm trải nhân lên, rồi vê thành hình tròn dẹp, tam giác hoặc là hình tròn tùy ý :



Sau đó lăn cơm qua bột mì, rồi nhúng vào bát trứng gà đánh sẵn, sau đó lăn qua bột xù ,rồi thả vào chảo rán :


Cơm của Kevin :

 


Đem cơm rán ngập dầu :



Cơm vàng hai mặt là chín tới ,trang trí thêm khi dọn ra : 



Dùng dao cắt đôi cơm cho dễ ăn hoặc cắn trực tiếp :D 



Ngon và tốn , nếu ai thích thì ăn thêm tương ớt hoặc xì dầu, hoặc thêm kim chi đều ngon : 



No comments:

Post a Comment